ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE - "...Ending a conflict is not so simple, not just calling it off and comming home. Because the price for that kind of "peace" could be a thousand years of darkness for generation's Viet Nam borned." RONALD REAGAN "...Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho loại "hòa bình" đó, là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh tại Viêt Nam về sau."

CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH


BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES
@@@@

Saturday, October 27, 2012

CÁC PHƯƠNG THỨC RẢI TRUYỀN ĐƠN AN TOÀN


Để tiếp tục nhân rộng phong trào đấu tranh qua truyền đơn, khẩu hiệu kêu gọi dân chủ, đa nguyên cho Việt Nam. Đồng bào trong nước, chúng ta có thể dùng bóng bay rồi xuyên vào dây của bóng thả lên trời. Việc này rất hiệu quả và an toàn, chúng ta thả vào ban đêm tại nhà thì  công an không có thể theo dõi được người dân trên cả nước suốt ngày đêm.

Các bạn nên phân nhóm người nhận để biên tập nội dung của truyền đơn. Ví dụ chúng ta nên dùng nội dung gì đối với công nhân tại các khu công nghiệp, nông dân ở các miền quê, sinh viên tại các trường đại học, người dân tại các đô thị lớn v.v.

Đây là một trong những phương thức rất an toàn và hữu hiêu nhất để thả truyền đơn với số lượng lớn và có thể phát tán đến nhiều nơi cho đồng bào .


Có thể dùng loại giấy có in một mặt hình cờ đỏ sao vàng. Mặt trắng còn lại chúng ta sẽ in nội dung kêu gọi. Khi những tờ rơi có in cờ này bay, rơi vãi trên đường.Việc này sẽ gây chú ý đến nhiều người đi đường...
.

Bạn có thể cột dây cả 2 đầu cây nhang để đốt như hình phụ (3) phía bên phải,

Cách cột và đốt cả hai đầu cây nhang này bảo đảm hơn trong trường hợp một trong hai đầu nhang bị tắt lửa. 

Nhang nên cột ở vị trí xa với bong bóng để tránh gió sẽ có thể thổi bụi lửa tàn nhang làm nổ bong bóng.

Cột nhiều bong bóng với sức nâng mạnh để tải được nhiều truyền đơn,duy trì thời gian bay của bóng,cũng như phòng hờ sẽ có những bong bóng nổ bất ngờ.

Bóng bay càng cao , khi dây cháy đứt ,truyền đơn sẽ phát tán càng rộng.

Truyền đơn dùng đồ Bấm lỗ giấy  (2) để tạo lỗ rộng rãi cho truyền đơn dễ rơi thoát ra khỏi dây cột  

Lưu ý: Cẩn thận  những nơi mà bạn mua bong bóng bay bơm sẵn ...có thể bạn sẽ bị nhận dạng .

Bạn nên mua bong bóng chưa bơm và thuê,mua hẳn một bình helium gas hay dùng GAS  nấu bếp ở nhà là an toàn nhất .

Để tránh lưu lại dấu tay trên bong bóng và truyền đơn bạn NÊN ĐEO BAO TAY khi làm công việc này.

PS: Xin các bạn vui lòng đóng góp ý kiến thêm phương cách và phổ biến tin này đến các bạn khác . 


Cách rải truyền đơn một lần xuống được nhiều nơi.


Phương cách này đòi hỏi sự cẩn thận khi cột dây :

1) Xỏ dây riêng cho từng tập truyền đơn sau đó thắt chung lại với nhau

2)Dây treo các tập truyền đơn sẽ xoắn vòng vào cây nhang (vài vòng).Sau đó nên dùng thêm chỉ cột chặt ngay chỗ dây và nhang xoắn với nhau. 

DÙNG NƯỚC ĐÁ CỤC ĐỂ RẢI TRUYỀN ĐƠN

CÁCH XỬ DỤNG SÚNG AK47