ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE - "...Ending a conflict is not so simple, not just calling it off and comming home. Because the price for that kind of "peace" could be a thousand years of darkness for generation's Viet Nam borned." RONALD REAGAN "...Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho loại "hòa bình" đó, là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh tại Viêt Nam về sau."

CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH


BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES
@@@@

Sunday, May 26, 2013

"TỰ DO" TÔN GIÁO Ở VIỆT NAM

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE

Hai sư đoàn  (30.000 - 40.000)   công an đầu trọc hiện nay trong nước mà những người hiểu biết gọi là Phật giáo quốc doanh, là 2 sư đoàn công an được huấn luyện thuần thục công tác tuyên vận, kinh tài, mật báo, phá rối, chia rẽ Phật giáo và các tôn giáo khác, mục đích chính của chúng là diệt tận gốc Phật giáo tại Viêt Nam.
Giáo hội Quốc Doanh có tên GHPGVN ( còn có tên Giáo hội Quán Sứ ) là những tên công an trọc đầu giả dạng thầy tu. Bọn này thực sự là sư hổ mang, khi cởi áo cà sa, mặc thường phục bọn chúng trở thành bọn đầu gấu, côn đồ, "NHÂN DÂN TỰ PHÁT". 
Điển hình cho đám này, trước đây có Thích thanh Tứ, và hiện nay có Thích thanh Quyết, Thích thanh Dũng v...v.

Công an Việt cộng nhiều năm nay cũng đã ào ạt đưa bọn đầu trọc ra hải ngoại. Chúng được nhâp cư vào Mỹ dễ dàng với lý do hoạt động tôn giáo. Chúng chỉ cần cạo trọc cái đầu, mặc chiếc áo cà sa, và có giấy chứng nhận của "nhà nước CHXHCNVN". 
Khi một thằng công an trọc đầu nào lọt vào Mỹ, nó sẽ mua hay xây một cái "chùa" để trụ trì, là có thể bảo lãnh đồng bọn dễ dàng. Ngoài ra bọn đầu trọc trụ trì  tiếp tục làm bảo lãnh,cho vợ con , cháu chúng, hoặc ăn tiền hối lộ để bảo lãnh. 
Bởi thể hiện nay ở Mỹ và Việt nam chùa chiền mọc lên như nấm. Nguồn tiền này ở đâu mà chúng có thể mua bất động sản hay xây chùa như thế ? Bạn cũng có thể tìm ra câu trả lời. 
Nếu một lần bạn đến một cái chùa lớn nào đó ở Việt nam, có đông đảo "tăng ni", bạn có thể thấy và nghe mấy thằng đầu trọc trẻ đấu láo với nhau, nói tiếng "Đan Mạch", uống bia, coi phim con heo, đó là bọn công an Việt cộng đầu trọc. Chúng được "nhà nước"  trả lương  sau khi đã tổng kết và giao nộp tất cả tiền từ các " thùng tiền cộng đức" của chùa thu được của Phật tử, du khách đến viếng chùa, cho cơ quan... "nhà nước".... 
Đám công an đầu trọc ở Việt nam hiện nay sống như ông hoàng. Mỗi khi ở đâu có người chết mà mời chúng tới "tụng kinh" "cầu siêu" là chúng xuất hiện bước ra từ một đoàn xe Mercede hay BMW đời mới, và tiền bồi dưỡng cho chúng phải luôn từ 100 triệu trở lên chứ không thể dưới và nhiều khi phải thanh toán trước để giữ chỗ...
Đám đầu trọc ở Việt nam và nhiều chùa tại hải ngoại đang sống thoải mái và công tác tốt việc tàn phá Phật giáo Việt nam, từ những nguồn tiền Phật tử "cúng dường" cho chúng mà đồng bào nhẹ dạ, ngây thơ cứ nghĩ là họ đang tạo "phước", hay họ đang làm bổn phận thiêng liêng là cúng dường Tam Bảo....

* Chính thức Việt Nam hiện nay chỉ có Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất do Thượng Toạ Thích Quảng Độ và Thượng Toạ Thích Giác Đẳng điều hành:
http://www.queme.net/vie/
Là tổ chức Phật Giáo Việt Nam chân chính, duy nhất không bị điều khiển bởi bọn qủy đỏ Việt cộng. Giáo hội PGVNTN sau 1975 đã luôn bị tà quyền Việt cộng bức hại tiêu diệt. Đây là một Giáo hội chân chính,gồm những vị chân tu thực sự vì ĐẠO PHÁP và DÂN TỘC. Các chùa thuộc giáo hội PGVNTN sống hoạt động tu hành theo đúng giới răn Phật pháp, đều luôn bị Việt cộng theo dõi, bức hại, tấn công và thu tóm tài sản trong từng giai đoạn.

VIỆT CỘNG Đầu Trọc - Thích Thiện Từ hiện đang công tác quản lý tại: 1) Chùa Quán Âm, Quận 12, TP HCM. Việt Nam 
2) Đạo Tràng Quan Âm: 32 Parakeet St inala - Qld 4077 Brisbane , Queensland. Australia 
Video clip mục đích nhằm VẠCH MẶT bọn an ninh, công an, cán bộ mặt trận tổ quốc, ủy ban tôn giáo Việt cộng đội lốt tu hành. Cũng như những dẫn chứng không thể chối cãi rằng: sau 1975 đến ngày nay tại Việt Nam hầu hết các "CHÙA" các "SƯ" dưới chế độ cộng sản quản lý, thật sự không hề có việc tu hành và thờ cúng Phật.Xem thêm Video chi tiết: 
https://www.facebook.com/video.php?v=878073265537889&set=vb.100000056724297&type=2&theaterĐầu Trọc Thích Thanh Quyết: 
"Phải xây dựng quân đội mạnh như Bắc Hàn"PHẬT GIÁO THỜI CỘNG SẢN 
Giáo Sư Võ Văn ái 


CÔNG GIÁO VIỆT NAM THỜI CỘNG SẢN

Lm. Phêrô  Nguyễn Văn Khải


 
PHẬT GIÁO THỜI CỘNG SẢN 
Đại Lão Hòa Thượng THÍCH QUẢNG ĐỘ

GHPGVNTN do ngài Đại Lão Hòa Thượng THÍCH QUẢNG ĐỘ lãnh đạo. 
Đây là một Giáo hội chân chính,gồm những vị chân tu thực sự vì ĐẠO PHÁP và DÂN TỘC. Các chùa có Tăng, Ni GHPGVNTN sống hoạt động tu hành theo đúng giới răn Phật pháp,
 đều luôn bị Việt cộng thu tóm trong từng giai đoạn.
Công an Đầu trọc trong nước tiêu biểu: 

https://www.facebook.com/daiducthichthanhcuong ..... cầm chắc tay súng nhằm thẳng quân thù mà bắn...
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=462999940453525&set=a.460466270706892.1073741829.457307874356065&type=1&theater
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=462986683788184&set=a.460466270706892.1073741829.457307874356065&type=1&theater
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/culture_social/2013/08/130814_nun_inappropriate_clothes.shtml
http://dongnai24h.com.vn/tin-tuc/dong-nai-nha-su-cuong-hiep-co-gai-16-tuoi-gay-chan-dong.html


Nhà sư ngày đi giảng đạo, tối đi hiếp dâm thiếu nữ:                   
http://www.phapluatso.com/nha-su-ngay-di-giang-dao-toi-di-hiep-dam-thieu-nu.html
Công an Đầu trọc tại hải ngoại: 

Thầy Chùa (có hai tên!) Thích Minh Tín - Thích Nhuận Thành. Tên thật là Lê Nhật Tiến đã được Sư.... chùa tại ... bảo lãnh sang Mỹ năm...... đang trụ trì tại Chùa Thiên Đức , West Valley City, Utah...ăn thịt gà và uống rượu trong một bữa ăn sinh nhật tại tư gia với một người đàn bà và ba em bé.

Khi xem Video clip này, nếu không chú thích thì chúng ta sẽ nghĩ đây là một cảnh sinh hoạt rất bình thường của một gia đình hạnh phúc ... 

Đây là bản tin mới nhất đang xảy ra ...Hiện nay tên đầu trọc đã phải rời khỏi Chùa, và đang bị nhiều Phật tử truy tố ra tòa vì tội lường gạt tiền đóng góp của các Phật tử.

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=zmglPXcKOXI
Phật tử liên tục biểu tình trước chùa Thiên Ðức, Utah ngày 12 tháng 5, 2013.
Chị Mừng, một Phật tử thuần thành nói: “Mẹ tôi đã 88 tuổi vì tin tưởng thầy Thành nên đã quy y với thầy, một người đáng tuổi con cháu của mẹ tôi, vậy mà ổng cũng có thể lường gạt niềm tin và tiền bạc của bà, tôi thật là tức giận và đau xót vô cùng. Ngày 13 tháng 5, 2013, đầu trọc Minh Tín rời khỏi chùa.


Đây là bản tin mới nhất đang xảy ra VNSG sẽ tiếp tục up date các tin liên quan...
Hiện nay tên đầu trọc đã phải rời khỏi Chùa, và đang bị nhiều Phật tử truy tố ra tòa vì tội lường gạt tiền đóng góp của các Phật tử.
Phật Ngọc Quốc Doanh
http://yourlisten.com/vietnamsaigon/pht-ngc-quc-doanh

Ban tổ chức đón rước Phật ngọc là một bọn tay sai của ma qủy cộng sản. 
Audio dưới trình bày lại việc chúng đã xúc phạm đến lá cờ Vàng Chính Nghĩa Dân tộc, và lợi dụng danh nghĩa Phật ngọc nhằm phục vụ tuyên truyền cho cái gọi là "tự do tôn giáo" của độc tài cộng sản Việt nam hiện nay.


Công an Đầu trọc và nghị quyết 36:
Sư Tăng học tập tư tưởng, đạo đức HCM


Thích Chân Quang xâm phạm tiết hạnh các Ni chúng trong chùa. 
Trước việc làm ô uế này, quý Tăng Ni tuyên bố, Thích Chân Quang không còn xứng đáng là Thầy của họ và có tất cả 57 Tăng Ni đã dọn đồ ra khỏi chùa Phật Quang về ấp 5 xã Tóc Tiên, huyện TÂN THÀNH, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để bắt đầu từ số không cho công trình xây dựng một chốn thanh tu mới.

http://www.lotuspro.net/MP3/CQ_NgayTan.htm

https://www.facebook.com/nhiem.buihuy.3/posts/262300651087786
CHÓ NHẢY BÀN ĐỘC


       
CHÓ NHẢY BÀN ĐỘC"Sư,Tăng" dùng đầu trâu và máu tươi cúng Hồ Chí Minh   
  
Sư, Sãi, Tăng, Ni học tập tư tưởng, đạo đức HCM


 
Sư Tăng học tập tư tưởng, đạo đức HCM

Tấm biển báo của một chùa ở Nam Định:
NHÀ CHÙA ĐÃ PHÓNG ĐIỆN LƯỚI
AI XUỐNG AO NHỠ ĐIỆN GIẬT CHẾT NHÀ CHÙA KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM.


Đồng Bào Cao Đài tại Thánh Thất Long Bình bị Công an Côn đồ Tấn Công

Chức sắc và Tín Hữu Đạo Cao Đài Bảo Vệ Chơn Truyền Chánh Pháp bị công an cầm quyền địa phương họp tác với bọn xã hội đen giả Đạo bàn môn HĐCQ (Hội Thánh Trá Hình Toà Thánh Tây Ninh) tấn công đánh đập tàn sát người Đạo tại Thánh Thất Long Bình, Châu Đạo Gò Công (Đông), tỉnh Tiền Giang vào lúc 8g30 sáng ngày 03 , tháng 7/ 2013.

Công an 113 với dùi cui đen leo rào tấn công Thánh Thất Long Bình


Công an và xã hội đen dùng ba trắc , roi điện , gậy ,đá ,tấn công những tín đồ bên trong Thánh thất .

Tình hình đạo Cao Đài trong nước

Hội Thánh Tin Lành 
Vào sáng Chúa nhật 2/11/2014. Hội Thánh Tin Lành Bến Cát bị hàng trăm thanh niên bịt mặt tấn công chạy xe phân khối lớn, được chỉ huy bởi nhiều công an bịt mặt đứng nấp từ xa, chỉ tay ra lệnh ... Với mục đích cản trở buổi đọc Kinh dâng lễ, thờ phượng tối Chúa nhật tại nhà nguyện Tin Lành Mennonite của các giáo dân Tin Lành địa phương  khu vực đường D10, thị trấn Mỹ Phước I, Thị xã Bến Cát .
 
Một nhóm sinh viên sắc tôc H'mong Mennonite đã chạy thoát được ra ngoài, và trốn vào các khu rừng gần đó ... 
Trong nhà Nguyện còn lại có khoảng 25 giáo dân, bị công an và côn đồ vây chặt bên ngoài thay nhau ném đá vào nhà Nguyện suốt từ 4 chiều cùng ngày.. 
Kính mong các cơ quan công luận lên tiếng kịp thời với các cơ quan truyền thông thế giới ...
Dân chúng khu vực tại Mỹ Phước1 khiếp đảm vì tình trạng vô chính phủ hiện nay. 

Mennonite Church Viet Nam (FACE BOOK)
 
https://www.facebook.com/tinlanhmennoniteHội thánh Tin lành Mennonite độc lập tại đường D10, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vào chủ nhật 16 tháng 11 tiếp tục bị những thành phần bất hảo tấn công khi tín hữu đang tập trung nhóm họp tại đó.

Liên tục tấn công

Giờ nhóm thờ phượng Chúa của Hội thánh Tin lành Mennonite độc lập tại đường D10, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương từ tuần trước được dời vào 8 giờ sáng để tránh trường hợp nhóm vào buổi tối những thành phần bất hảo tấn công tín đồ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên biện pháp đó của Hội thánh vẫn không thể ngăn chặn được những thành phần mặc thường phục, sử dụng những vật dụng để phá cửa nhà, cũng như đá, ná bắn đá để tấn công vào cơ sở của Hội thánh từ tháng 6 cho đến nay.

Đúng vào 8 giờ sáng ngày 16 tháng 11, hơn chục mục sư và tín hữu đến được bắt đầu nhóm thờ phượng Chúa vào ngày chủ nhật thì những thành phần tấn công cũng ra tay như những lần trước.

Sau khi nhận được tin khẩn báo, chúng tôi liên lạc được với mục sư phụ trách đang có mặt là Mục sư Trần Minh Hòa và ông thuật lại những gì đang diễn ra tại điểm nhóm như sau:

Bây giờ hội thánh của chúng tôi đang nhóm lại, đang cầu nguyện. Sáng hôm nay 8 giờ côn đồ tràn vào và hiện bây giờ họ đang đập cửa cổng, cửa rào, họ muốn tràn vào nhà. Tình hình rất khẩn cấp, họ có thể tràn vào nhà

Mục sư Trần Minh Hòa

Bây giờ hội thánh của chúng tôi đang nhóm lại, đang cầu nguyện. Sáng hôm nay 8 giờ côn đồ tràn vào và hiện bây giờ họ đang đập cửa cổng, cửa rào, họ muốn tràn vào nhà. Tình hình rất khẩn cấp, họ có thể tràn vào nhà.

Có chừng khoảng 15 người nhóm, vì họ chặn lại không cho ai vào. Những người nhóm gồm những người ở lại tại chỗ và một số đến sớm hơn có thể vào trong. Côn đồ hiện đang đập cửa ở phía dưới, và chúng tôi đang ở lầu hai.

Những côn đồ mà chúng tôi nhận diện được là những người từng đến trong những chủ nhật trước. Họ mặc đồ bình thường, chúng tôi gọi đến cơ quan an ninh, mà chưa có cơ quan nào can thiệp. Chúng tôi không biết như thế nào, vẫn đang cầu nguyện.

Chúng tôi liên lạc với công an phường Thới Hòa, đơn vị phụ trách địa bàn có cơ sở của hội thánh Tin lành Mennonite độc lập để hỏi về tình hình lực lượng ăn mặc thường phục dùng bạo lực tấn công người dân ở đó, thì như cách thường gặp là người phụ trách sau khi nghe chúng tôi xưng tên, đơn vị làm việc và yêu cầu được hỏi thì bị từ chối bằng cách buộc phải đến tận nơi để tiếp xúc như sau:

Ở đây báo đài muốn trao đổi trực tiếp thì đến đây gặp trưởng công an Thới Hòa.

Nhu cầu tín ngưỡng

Theo Mục sư Trần Minh Hòa cho biết thì vào đêm ngày thứ tư 12 tháng 11 vừa qua, công an địa phương đã đến tại cơ sở của Hội thánh để kiểm tra hộ khẩu. Trong đoàn cùng đi có ba cô gái ăn mặc hở hang, tóc nhuộm vàng nên một bà lớn tuổi có mặt đã lên tiếng phản đối dữ dội. Kết quả cuộc kiểm tra hộ khẩu là bản thân mục sư Trần Minh Hòa cùng 9 người khác bị mời về đồn công an làm việc. Nội dung được Mục sư Trần Minh Hòa cho biết lại như sau:

Chúng tôi chỉ nhóm lại để thờ phượng Đức Chúa Trời, và lớp học của chúng tôi chỉ để học Kinh Thánh mà thôi. Nếu có điều gì sai, các anh cứ lập biên bản xử lý, còn nếu chúng tôi không có gì sai thì hãy để cho chúng tôi được nhóm, được thờ phượng

Mục sư Trần Minh Hòa

Họ hỏi điểm nhóm của chúng tôi có đăng ký hay chưa. Chưa được phép cấp của chính quyền tại sao cứ hoạt động mãi khi mà chính quyền chưa cho phép. Chúng tôi nói đó là vấn đề tự do tín ngưỡng, chúng tôi được thờ phượng Đức Chúa Trời của chúng tôi, và chúng tôi nhóm họp để thờ phượng. Trước đây chúng tôi có đăng ký mà các anh không cho, và cứ cương quyết không cho nên chúng tôi vẫn chứ nhóm lại. Chúng tôi không làm điều gì trái pháp luật, chính sách Nhà nước cả. Chúng tôi chỉ nhóm lại để thờ phượng Đức Chúa Trời, và lớp học của chúng tôi chỉ để học Kinh Thánh mà thôi. Nếu có điều gì sai, các anh cứ lập biên bản xử lý, còn nếu chúng tôi không có gì sai thì hãy để cho chúng tôi được nhóm, được thờ phượng.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn Đài RFA, một viên chức tại Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương, phủ nhận mọi thông tin hội thánh Tin lành Mennonite độc lập tại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương bị những thành phần bất hảo tấn công, đánh đập và quậy phá. Người này cũng nói rằng không hề có công nhân làm việc tại khu vực đó có nhu cầu sinh hoạt với hội thánh Tin lành Mennonite. Nếu có thì Ban Tôn giáo tỉnh này sẽ cấp phép.

Một công nhân đang làm việc cho một nhà đầu tư ở địa phương là anh Đoàn Ngọc Hải lại cho biết bản thân anh ta tham gia sinh hoạt với hội thánh Tin lành Mennonite độc lập tại đường D10, thị xã Bến Cát hơn một năm nay rồi. Do đó trong tháng này anh bị công an bắt với cáo buộc ‘gây rối trật tự công cộng’, tịch thu mọi giấy tờ chứng minh nhân dân, giấy tờ xe máy…. Họ cũng đến nhà máy nơi anh này làm việc để có ý kiến.

Trước những hành xử của phía cơ quan công quyền đối với bản thân mình, anh Đoàn Ngọc Hải có ý kiến:

Tôi thấy họ sai trái về luật pháp rồi. Về tín ngưỡng, tôn giáo thì người Việt Nam được quyền tự do mà. Nhưng tôi thấy hơi bất an vì tôi là công nhân, sợ ảnh hưởng đến công việc; tuy nhiên tôi chỉ trông cậy vào Chúa thôi, ‘ý Chúa được nên’ mà.

Tôi thấy họ sai trái về luật pháp rồi. Về tín ngưỡng, tôn giáo thì người VN được quyền tự do mà. Nhưng tôi thấy hơi bất an vì tôi là công nhân, sợ ảnh hưởng đến công việc; tuy nhiên tôi chỉ trông cậy vào Chúa thôi, ‘ý Chúa được nên’ mà.

anh Đoàn Ngọc Hải

Kêu gọi lên tiếng

Những người trong cuộc như mục sư Trần Minh Hòa, tín đồ Đoàn Ngọc Hải cho rằng việc hội thánh Tin lành Mennonite độc lập lại thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương liên tục bị tấn công kể từ tháng 6 cho đến nay và trầm trọng nhất là trong tháng 11 này chứng tỏ cho thấy cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang bấp chấp Hiến pháp và luật pháp của Việt Nam nhằm triệt hạ điểm nhóm, sinh hoạt tôn giáo của họ.

Như lời Mục sư Trần Minh Hòa mà quí thính giả vừa nghe thì nếu chính quyền, cơ quan chức năng thấy hội thánh có những việc làm sai với qui định của pháp luật thì cứ ra văn bản xử lý; trong trường hợp này hành xử của chính quyền là không ra mặt mà lại dùng những thành phần mặc đồ thường phục với những hành vi bạo động, khủng bố tinh thần tín hữu, phá hoại cơ sở tôn giáo là điều khuất tất.

Vào ngày 12 tháng 11 vừa qua Hội Cựu Tù nhân Lương tâm Việt Nam ra Lời kêu gọi mọi thành phần trong xã hội tham gia chiến dịch ‘Phản đối bạo hành tra tấn. Lời kêu gọi cho biết ngày 16 tháng 11 là Ngày Quốc tế Khoan dung. Theo những người kêu gọi thì ‘đã đến lúc chúng ta suy tư và cân nhắc tôn trọng quyền của người khác. Hệ lụy của lòng bất dung là một xã hội bất an’.

Xin quý vị vào link để nghe bài phỏng vấn...

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/determ-abolis-mennon-bd-11162014093416.html


Cập nhật tin tức xin vui lòng vào link dưới: 
Mennonite Church Viet Nam (FACE BOOK)
 
https://www.facebook.com/tinlanhmennonite

Việt cộng thiêu sống HT Thích Quảng ĐứcSư VC nằm vùng Nguyễn Công Hoan đổ xăng vào đầu, vào người HT Thích Quảng Đứchttp://vietnamsaigon75.blogspot.com/2012/11/viet-cong-thieu-song-ht-thich-quang-uc.html
Sư VC nằm vùng Nguyễn Công Hoan đổ xăng vào đầu, vào người HT Thích Quảng Đức
http://www.tienphong.vn/xa-hoi/phong-su/107934/Nhung-chien-sy-biet-dong-Sai-Gon-dac-biet-Xuan-1968.html

http://www.baomoi.com/Nha-su-biet-dong-thanh/119/1348570.epi
http://baophuyen.com.vn/Phong-su---Ky-su-89/2205205005305905245

Chiến sĩ tác chiến nội thành của Đội Biệt động thành F100
"...bà không đắn đo thành chiến sĩ tác chiến nội thành của Đội Biệt động thành F100. Bà vừa mặc áo nâu sồng vừa đi bán nhang do thám, trinh sát lấy tin tức vừa làm nhiệm vụ dẫn đường..."

http://www.tienphong.vn/van-nghe/641577/Gap-lai-ni-co-Huyen-Trang-trong-Biet-dong-Sai-Gon-tpol.html