ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE - "...Ending a conflict is not so simple, not just calling it off and comming home. Because the price for that kind of "peace" could be a thousand years of darkness for generation's Viet Nam borned." RONALD REAGAN "...Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho loại "hòa bình" đó, là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh tại Viêt Nam về sau."

CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH


BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES
@@@@

Tuesday, September 4, 2012

TỘI ÁC Công An Nhân Dân - CHXHCN Việt Nam
Trần Văn Tùng (1982 - 2014) thường trú tại thôn Phú Sơn Nam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) 
Bị công an đánh chết trong nhà tạm giam Công an Huyện Đại Lộc, Quảng Nam ngày 29.12.2014. 
Nhưng công an dàn dựng cảnh nạn nhân Trần văn Tùng đã chết vì treo cổ tự tử bằng sợi dây thun quần ... trong tư thế... ngồi chống 2 tay xuống đất, cách mặt đất 60cm
Gia đình nạn nhân cho biết thêm là chân trái của Tùng đã bị công an đánh gãy. 

Hiện trường và tư thế Trần Văn Tùng  "treo cổ" tự tử.


Em Tu Ngọc Thạch (học sinh lớp 9, ở xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh) bị công an xã và bạn đánh dẫn đến tử vong.Ngày 18/10/2014
Công an Phường Bình Ngọc - TP. Móng Cái - Quảng Ninh đánh chết dân trong đêm.

Người nhà và dân đưa quan tài lên CA Thành phố bị chặn đường.
Ngày 18/10/2014
Người nhà và dân đưa quan tài lên CA Thành phố bị chặn đường.
Ngày 18/10/2014

Người nhà và dân đưa quan tài lên CA Thành phố bị CSCĐ chặn đường.
5 công an đánh chết người: 
Bốn người thừa nhận dùng dùi cui đánh người!

5 công an điều tra (5 bị cáo) đã dùng nhục hình đứng trước vành móng ngựa


Gia đình anh Ngô Thanh Kiều bức xúc khi nghe bị cáo Quang kể về việc công an thay nhau dùng nhục hình đánh em mình đến chết

 2014    2014   2014

http://plo.vn/thoi-su/lai-nhap-vien-va-oi-ra-mau-sau-khi-lam-viec-voi-cong-an-484654.html


http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/gay-cong-an-vo-tinh-lam-voquai-ham-hoc-sinh-3047337/


NẠN NHÂN THỨ 11 BỊ CÔN AN ĐÁNH VỠ SỌ TRONG NĂM 2014.

Gia đình nạn nhân Nguyễn Hữu Thâu

Ông Nguyễn Hữu Thâu, 43 tuổi, cư dân thôn Xuân Tây, Phú Xuân, huyện Krông Năng tỉnh Đắk Lắk.
Ông Thâu bị tình nghi là ăn trộm, nên bị công an Lê Viết Hùng 57 tuổi, cùng 3 người khác là lực lượng tự quản của thôn đưa về hội trường thôn Xuân Hòa để làm việc.
Ông Thâu sau đó đã ngủ lại tại hội trường thôn mà không về nhà. Bà Võ Thị Kim Quê, vợ ông Thâu cho biết tối xảy ra sự việc, bà cùng một người cháu ruột lên hội trường thôn để tìm hiểu sự tình thì ông Thâu vẫn bình thường, tỉnh táo.
Công an thôn bảo đang yêu cầu ông Thâu viết tường trình, nên mời bà Kim Quê về và hẹn sáng mai lên sẽ làm việc.  Sáng hôm sau, người nhà ông Thâu và cơ quan chức năng xã đến hội trường thôn, thì phát hiện ông Thâu nằm bất động trên nền nhà, mồm, mũi chảy máu, toàn thân ướt sũng, chân tay cứng đơ, liền đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Krông Năng, các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị chấn thương sọ não.
Thấy tình trạng sức khỏe của ông Thâu nguy ngập, người nhà đã xin chuyển ông tới bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu, tuy nhiên xe mới tới địa phận tỉnh Đắk Nông thì nạn nhân tử vong.
Gia đình nạn nhân Nguyễn Hữu Thâu


Người thứ 10 chết trong tay Công An năm 2014
http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/nghi-an-dieu-tra/nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-sau-khi-do-nong-do-con-a38673.html#.U69jCZRdUrW
Người thứ 9 chết trong tay Công An năm 2014


Tháng 6
Gia đình nạn nhân phát hiện các dấu tích tra tấn, nhục hình trên ngực ông Toàn.
(Và còn nhiều nạn nhân từ đầu năm 2014, VNSG chưa up date trong bài)


2013   2013   2013   2013


2013

Người thứ 6 chết vì công an tra tấn trong năm 2013 

Cao Văn Tuyên, 19 tuổi, và Cao Văn Lệ, 27 tuổi, bị 3 công an xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hòa, tra tấn liên tục suốt hai giờ vào ngày 5/7/2013 cho đến khi các nạn nhân ngất xỉu mới ngừng lại.

Hậu quả, Cao Văn Tuyên chết tại chỗ còn Cao Văn Lệ may mắn sống sót. Cao Văn Tuyên là người thứ 6 chết trong tay Công an CSVN từ đầu năm 2013 đến nay.

Công an xã Khánh Trung đánh chết
http://nld.com.vn/20130707063638902p0c1019/cong-an-xa-bi-to-danh-chet-nguoi.htm 


Nam thanh niên nhảy từ tầng 3 trụ sở Công an 
http://www.tinmoi.vn/cong-an-tp-ninh-binh-len-tieng-vu-nam-thanh-nien-nhay-lau-011272012.html
Thêm một người chết tại đồn công an tỉnh Vĩnh Long:
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/551229/1-nguoi-tu-vong-tai-co-quan-cong-an.html
Thêm một người chết tại đồn công an tỉnh Dak Nông
http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/a-new-case-of-death-at-the-police-station-03232013143358.htmlNĂM 2013:

Người đầu tiên chết tại đồn công an năm 2013

2013-01-16
Kết luận sơ bộ của cơ quan công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đưa ra về cái chết bất thường của ông Trần Văn Tân, 53 tuổi, tại đồn công an xã Kim Xuyên là do “thắt cổ tự vẫn”.

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/first-victim-suicide-in-police-statiton-ka-01162013172353.html


Photo courtesy of soha.vn
Bà Lê Thị Ránh, vợ của nạn nhân Trần Văn Tân (ở Phúc Thành, Kim Thành, Hải Dương)

Tuy nhiên, gia đình ông Tân cho rằng cái chết của thân nhân có nhiều điểm không minh bạch, không có dấu hiệu tự vẫn trên thi thể của ông Tân.

Lại là "Thắt cổ tự vẫn"

Được biết, vào hôm 2/1, sau khi ông Tân rời nhà và bảo rằng đi làm thuê và làm cỏ cho mộ bà nội, gia đình đã không thấy ông trở về nên đi tìm. Sáng hôm sau, họ tìm thấy anh chết ở đồn công an xã sau khi bị tạm giữ vì lấy trộm một tấm tôn của công ty xi măng Thành Công vào ngày hôm trước.
Bà Lê Thị Ránh, vợ của ông Tân, cho Khánh An của Đài Á Châu Tự Do biết sự việc cụ thể như sau:
"Tôi là vợ của anh Tân. Gia đình tôi thì bà nội chồng tôi là “bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Bố chồng tôi là liệt sĩ. Nguyên nhân cái chết của chồng tôi ở UBND xã Kim Xuyên, Kim Thành, Hải Dương, là hôm đó chồng tôi có vào công ty Thành Công lấy một miếng tôn. Bên Thành Công lập biên bản giao cho UBND xã Kim Xuyên. Lúc đó là có bên an ninh canh giữ chồng tôi và nhốt chồng tôi vào trong nhà. Nhưng không hiểu làm sao mà sáng ra, những người ở trên xã trên người ta đi chợ qua ngõ nhà tôi và có nguồn tin là trên hội trường ở Kim Xuyên có một người sinh năm 1960, ở thôn Nam, chết ở trên đó.
Các em tôi lúc bấy giờ mới lên đấy thì quả tình là chồng tôi chết nằm dưới đất. Lúc bấy giờ là công an tỉnh, công an huyện, công an xã đã có mặt ở đấy đầy đủ rồi. Họ bảo mang xác chồng tôi về bệnh viện Kim Thành để khám nghiệm tử thi. Gia đình tôi cũng thương xót thì cũng nghĩ là pháp y người ta bảo thế thì cũng đồng ý để cho về huyện Kim Thành để cho mổ khám nghiệm tử thi.
Trên thân thể anh ấy không có một dấu vết gì để chứng minh là anh ấy thắt cổ tự vẫn cả, mà bây giờ sơ bộ dựng lên là chồng tôi thắt cổ chết.
Bà Lê Thị Ránh
Đến vài hôm sau họ báo tôi xuống đấy và trong khi em chồng tôi ký vào biên bản là sơ bộ công an huyện Kim Thành (kết luận) sơ bộ là chồng tôi thắt cổ tự vẫn."
Nạn nhân đó là ông Trần Văn Tân, 53 tuổi, tử vong tại đồn công an xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương hôm mùng 2 tháng Giêng này, mà công an cho là “tự tử’ trong đồn sau khi ông bị vào tay những người “bạn dân” chỉ vì công ty xi-măng Thành Công mất trộm một tấm tôn. Người vợ đau khổ Lê Thị Ránh của nạn nhân cho biết:
Không có dấu vết gì ngoài dấu còng số 8 ở hai cổ tay. Ngoài ra trên thân thể anh ấy, lật ngược lật xuôi từ đầu xuống chân không có một dấu vết gì để chứng minh là anh ấy thắt cổ tự vận cả, mà bây giờ sơ bộ dựng lên là chồng tôi thắt cổ chết….Gia đình tôi rất bức xúc. Một tội nho nhỏ mà chồng tôi làm không đáng để chết thê thảm như thế. Chồng tôi trước giờ vẫn khỏe mạnh bình thường, hiền lành làm ăn. Ai thuê làm thuê làm mướn gì cũng làm hết. Từ trước giờ anh không ốm đau gì cả. Bên Thành Công giao người cho bên xã Kim Xuyên thì chồng tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, thế nhưng đến hôm sau lại là một xác chết nằm đấy. Trong khi đó, từ gia đình tôi đến Kim Xuyên chỉ khoảng 2 km, thế nhưng họ không báo gì cho gia đình tôi biết cả…

Ngày 8 tháng 9, 2012, anh Nguyễn Văn Hiền (43 tuổi) đã tử thương trong bện viện với nhiều vết bầm tím khắp thân thể, và nhiều nhất là ở hai đùi sau khi bị công an phường Ngô Quyền tra tấn.

NĂM 2012:
Ngày 31 tháng 8, 2012 ông Nguyễn Mậu Thuận bị 3 công an viên xã Kim Nỗ áp giải ông Thuận lên trụ sở để lấy lời khai, và đã chết bất thường với rất nhiều vết bầm tím trên cơ thể . 

Ngày 25 tháng 4, 2011, anh Nguyễn Công Nhựt bị công an Bình Dương  tra tấn bằng roi điện đến chết, thân thể bị nám, bầm tím khắp người,.Sau đó công an dàn cảnh "nạn nhân treo cổ tự tử với bức thư tuyệt mạng gửi lại cho vợ" là chị Tuyền. Chị Tuyền cũng là nạn nhân đã bị công an điều tra gạ tình và tiền cùng thời gian chồng bị giam giữ.

Ngày 28 tháng 2, 2011 ông Trịnh Xuân Tùng (Hà Nội), tháo mũ bảo hiểm, bị trung tá công an Nguyễn Văn Ninh đánh gẫy cổ chết. Đây không phải là trường hợp duy nhất ...

Ngày 21 tháng 1, 2010, anh Nguyễn Quốc Bảo (Hà Nội) bị công an quận Hai Bà Trưng giam giữ điều tra và đánh vỡ sọ chết. 

Ngày 7 tháng 5, 2010, anh Võ Văn Khánh (Quảng Nam), đem giấy xe lên đồn công an Điện Bàn xin lại xe, bị công an đánh đến chết.

Ngày 25 tháng 5, 2010, công an Nguyễn Mạnh Thư bắn chết em Lê Xuân Dũng và ông Lê Hữu Nam khi đòi đền bù đất đai tại Nghi Sơn, Thanh Hóa

Ngày 29 tháng 6, 2010, ông Vũ Văn Hiền (Thái Nguyên) lên đồn công an huyện Đại Từ làm việc bị đánh xuất huyết não chết.

Ngày 23 tháng 7, 2010, anh Nguyễn Văn Khương (Bắc Giang) bị thiếu úy công an Nguyễn Thế Nghiệp đánh bể đầu chết vì không đội mũ bảo hiểm.

Ngày 6 tháng 8, 2010, em Hoàng Thị Trà (Thái Nguyên) không đội mũ bảo hiểm bị công an mặc thường phục rượt theo bắn lủng đùi.

Ngày 16 tháng 9, 2010, sinh viên Đặng Đình Việt (Hà Tĩnh) đi học về vô cớ bị 2 công an xô ngã, đánh đập trước mặt người dân.

Ngày 6 tháng 11, 2010, anh Lưu Đình Tăng (Thanh Hóa) lên đồn công an làm việc bị 2 công an huyền Hoằng Hóa đánh ép cung cho đến xỉu phải vô bệnh viện.

Ngày 28 tháng 11, 2010, em Dương Đình Hiếu (Thái Nguyên) đùa nghịch bị hai công an xã Xuân Phương rượt bắt đem về đồn, bóp cổ, lấy dùi cui đánh lên đầu đến ngất xỉu.

Anh Đặng Văn Đen (An Giang) bị công an phường Mỹ Bình bắt về tội trộm trước đó. Ngày 17 tháng 12, 2010 công an đánh chết rồi đem xác Đen trả lại cho gia đình.

Ngày 28 tháng 12, 2010, anh Phạm Quang Sơn (Hà Đông) bị các công an xã tên Tuấn, Khoa, Tưởng đánh gãy xương xườn chỉ vì lên tiếng bênh vực một phụ nữ.

Ngày 11 tháng 1, 2011, bà Ngô Thị Thu (Hải Phòng) biểu tình chống nhà máy ô nhiễm bị công an huyện Thủy Nguyên đánh gãy tay.

Ngày 1 tháng 3, 2011, anh Nguyễn Văn Hướng (Nghệ An), không đội mũ bảo hiểm bị công an dùng dùi cui đánh bể đầu.

Trên đây là một số vụ xảy ra gần đây và còn nhiều vụ khác nữa. Trừ một vài vụ nỗi bật gây phẫn uất, người công an phạm tội bị đem ra xử. Còn các trường hợp khác thì vẫn còn đang được "điều tra". Tại sao công an lộng hành, đánh người, tra tấn một cách thản nhiên? Tại sao công an nhân dân không bảo vệ dân mà lại hành hung dân? Công an phạm tội lại được công an "điều tra" ? Điều tra đến bao giờ? Thành phần đáng lẻ phải bảo vệ dân lại đi hành hung dân, vậy ai sẽ bảo vệ dân? Ai sẽ xử phạt công an? Chúng ta đành chịu (NHỤC) để cho đảng,nhà nước ban phát cho công lý? Hay chúng ta đứng dậy đòi công lý cho nạn nhân, cho chính chúng ta?
CÔNG LÝ PHẢI ĐI ĐÒI - ĐỪNG CHỜ AI BAN PHÁT

Ông Christian Marchant, tùy viên chính trị thuộc Tòa đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội đã bị công an hành hung, cản trở khi ông đến thăm Linh mục Nguyễn Văn Lý tại Nhà Chung, Tổng Giáo Phận Huế.


Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ

Đã chính thức đưa ra tuyên bố với CSVN nội dung sau đây:

“Chúng tôi nhận thức và quan ngại sâu sắc về vụ việc xảy ra và đã chính thức phản đối mạnh mẽ với chính quyền Việt Nam tại Hà Nội và đồng thời chúng tôi dự định sẽ đưa vụ việc lên Đại sứ Lê Công Phụng tại Washington vào ngày hôm nay. Các nhà ngoại giao được hưởng luật pháp quốc tế trong việc được bảo vệ đặc biệt để chống lại sự tấn công. Chính phủ Việt Nam có trách nhiệm phải có các bước thích hợp để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công về người, tự do và nhân phẩm của các nhà ngoại giao”.

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/us-embassy-officer-got-beaten-by-police-in-vietnam-dhieu-01052011113036.html


1 comment:

0932147896 said...

haha địt con mẹ mấy thằng ngu lồn, post ngu vãi cặc, tao thấy tụi mày nên học lại trước khi đi post mấy thứ vãi lồn này. hahahaha tao cười ỉa ra rồi