ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE - "...Ending a conflict is not so simple, not just calling it off and comming home. Because the price for that kind of "peace" could be a thousand years of darkness for generation's Viet Nam borned." RONALD REAGAN "...Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho loại "hòa bình" đó, là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh tại Viêt Nam về sau."

CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH


BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES
@@@@

Monday, July 16, 2018

Ai Đang Giết Dân Tôi - Thu Sương - Vùng Đất Chết CDAi Đang Giết Dân Tôi ; Ca khúc thứ 6 trong 10 ca khúc của CD Vùng Đất Chết , do Ca sỹ Thu Sương (Hạt Sương Khuya) trình bày, trong những ngày lưu diên Ca Nhac Đấu Tranh với chủ đề
ĐÊM CHUYỂN LỬA tại Hoa Kỳ Đã phát hành vào tháng 7- 2018 tại California, USA. CD này quý vi có thể tìm mua ủng hộ, xin liên lạc với : https://www.facebook.com/hatsuongkhuya.1962
Riêng dành cho đồng bào trong nước chúng tôi sẽ cập nhật link dẫn audio để mọi người có thể tải về 10 ca khúc nàyNghệ sỹ Thu Sương từ Lognes, ngoại vi Paris, kể về dòng nhạc và những chuyến lưu diễn tại Pháp và hải ngoại mà chị và các đồng nghiệp đem tiếng hát chia sẻ với cộng đồng về quê hương, đất nước.
"Tôi hiện định cư ở Pháp, tôi là một người sinh ở một gia đình di cư từ năm 1954, tôi sinh sống tại Vũng Tàu. Tôi qua đây từ năm năm 1979, 1980, tôi đã đến Đức," nghệ sỹ tự giới thiệu với BBC Tiếng Việt hôm 27/8/2018 tại Villetaneuse, miền Bắc nước Pháp.
"Trong thời gian qua và nhất là trong giai đoạn hiện tại, tôi theo đuổi một chương trình về những dòng nhạc đấu tranh để tiếp sức với những người nghệ sỹ ở quốc nội và đặc biệt là những người trẻ. Qua những sự liên hệ, liên kết giữa tôi với những người trẻ trong nước, từ đó, tôi là một người đi khắp đó đây để trình bày những ca khúc mà nói về hiện tình đất nước.
"Hầu như nói chung, tôi hát hết tất cả những ca khúc, trước đây tôi hát theo dòng nhạc của chị Nguyệt Ánh và anh Việt Dũng, sau này tôi hát dòng nhạc 'Tuổi trẻ yêu nước', chẳng hạn dòng nhạc của Việt Khang, rồi dòng nhạc của Phan Văn Hưng. Hiện tại, hầu như tôi hát rất nhiều nhạc của nhạc sỹ Đình Đại sáng tác. Cách đây một tháng, tôi và Đình Đại có đi một lưu diễn ở Hoa Kỳ để hát tất cả những ca khúc do Đình Đại sáng tác."
Về phản ứng và đón nhận của công chúng, nghệ sỹ Thu Sương nói: "Theo như cái nhìn của tôi, tôi nghĩ đó là một sự thành công bởi vì trong một đêm nhạc ngay tại Nam California (Hoa Kỳ) vừa rồi, trong một hội trường chứa được khoảng 650 người thì hầu như là đầy hết.
"Và khán giả đã ở lại cho đến cuối và họ theo dõi chương trình, thì tôi nghĩ đó là một thông điệp mà khi tôi đến tôi truyền tải một thông điệp và tôi đã được sự đón nhận của của đồng bào rất là tốt."
Phỏng vấn được thực hiện trong loạt bài phóng sự 'Người Việt đó đây và câu chuyện hải ngoại' của BBC Tiếng Việt do Quốc Phương và các đồng nghiệp, cộng tác viên hợp tác thực hiện.

https://www.bbc.com/vietnamese/45447879?ocid=socialflow_facebook

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE

1 comment:

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans said...

Bài viết thật tuyệt vời. Mình cũng muốn giới thiệu về một Công ty dịch thuật uy tín - Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans trụ sở chính chính tại địa chỉ 02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có Giấy phép kinh doanh số 3101023866 cấp ngày 9/12/2016 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật bình định - dịch thuật miền trung tại địa 100 Lê Lợi, TP Quy Nhơn là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại bình định ; dịch thuật công chứng sài gòn 247 , địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật pleiku, gia lai : địa 101 Trần Hưng Đạo, TP Pleiku, Gia Lai là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Gia Lai; Công ty dịch thuật Viettrans và dịc vụ chinese to vietnamese translation: dịch vụ dịch thuật tiếng Trung cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật công chứng củ chi: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại Quận Củ Chi, TP Hồ Chí Minh; Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans cung cấp dịch vụ công ty dịch thuật đà nẵng midtrans : Địa chỉ 54 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Đà Nẵng; Viettrans : chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành toàn quốc; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại hà nội : địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả.Tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt nam trong các chuyên ngành hẹp như: Viettravel - vietnam tourist information and travel tips chuyên trang về thông tin du lịch và các tour đặc sắc tại Việt Nam, y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi. Hotline: 0947688883. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Các bạn ghé thăm site ủng hộ nhé. Cám ơn nhiều