ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE - "...Ending a conflict is not so simple, not just calling it off and comming home. Because the price for that kind of "peace" could be a thousand years of darkness for generation's Viet Nam borned." RONALD REAGAN "...Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho loại "hòa bình" đó, là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh tại Viêt Nam về sau."

CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH


BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES
@@@@

Tuesday, March 18, 2014

THẢM SÁT MỸ LAI? - MY LAI MASSCRE?

Sự kiện Mỹ Lai xảy ra ngày 16 tháng 3 năm 1968, khi đại đội (Charlie) của quân Hoa Kỳ  trong chiến dịch Search and Destroy "Tìm kiếm và Tiêu diệt" hành quân đến thôn Mỹ Lai, thuộc làng Sơn Mỹ để truy kích tiểu đoàn 90 bộ đội,và đám tàn quân của tiểu đoàn 48 quân Việt cộng, hai tháng trước đó đã bị thất bại nặng nề trong trậnTết Mậu Thân, đã rút chạy và đang ẩn náu tại làng Sơn Mỹ này. 
Đại đội Charlie đã liên tục bị bắn tỉa, đạp phải mìn, và lọt vào hầm chông khiến cho 23 binh sĩ bị thương và 5 binh sĩ tử thương trong khi đi tuần ngang qua thôn Mỹ Lai trước đó vài ngày. Những binh sĩ của đơn vị này đã rất tức giận và tin chắc rằng "người dân" trong làng này là thủ phạm, đã che giấu và cộng tác với Việt cộng để gây tử vong cho đồng đội của họ. Khi họ tra hỏi, tìm hiểu về thủ phạm của những hầm chông và bãi mìn, thì người dân Mỹ Lai đều chối, bảo là không hề biết. 
Thế nhưng đại đội Charlie cứ tiếp tục bị đạp mìn và lọt vào hầm chông trên đường làng, trong khi tất cả dân trong làng luôn di chuyển, đi lại sinh hoạt hàng ngày đều tránh được các bẫy này.??? 

Và cuối cùng sự kiên nhẫn đã chấm dứt, cùng bao nỗi tức giận trước những cái chết của đồng đội bởi những "chiến thuật" hèn hạ của những tên Việt cộng lẩn trốn trong làng....
Kết quả Trung úy Calley và một vài binh sĩ của đại đội đã giết chết 347 người tại thôn Mỹ Lai. (Việt cộng tuyên truyền có đến 504 người bị sát hại tại Mỹ Lai).

Một khi đã cầm súng, vót chông, đào hầm, cài bẫy, làm giao liên, tiếp tế, hoặc canh gác cho Việt cộng, những trẻ em, phụ nữ, và người già này có thể gọi là thường dân vô tội và vô hại nữa hay không? 

Việt cộng, và  hồ chí minh đã tổ chức ra những đoàn thể và bày những khẩu hiệu như: “Nhi đồng cứu quốc”, “Thiếu niên cứu quốc”, “Phụ nữ cứu quốc”, “Thanh niên cứu quốc”, “Phụ lão cứu quốc”, Nông dân cứu quốc, để xúi dục, cưỡng bức với nhiều hình thức, bắt tất cả mọi người phải cầm súng đánh Mỹ, chúng xô đẩy phụ nữ trẻ em làm bia đỡ đạn, buộc phụ nữ, trẻ em phải tham chiến. 
Kiểu chiến tranh "du kích" hèn hạ, bắn lén, cài mìn ngày càng gia tăng của Việt cộng mà người lính Mỹ và Việt Nam Cộng Hòa đã gặp phải khó khăn đối phó, là những tên Việt cộng lúc thì đội lốt những người nông dân hiền lành, lúc thì trở thành những tên Việt cộng bắn lén, bắn tỉa, đặt mìn, đào hầm chông, đặt cạm bẫy gây thương vong cho binh lính Mỹ và VNCH. 

Ngay từ những ngày đầu chiến tranh, Việt cộng, và  hồ chí minh đã dụ dỗ, và lạm dùng trẻ em vào tử lộ, sống cùng với súng đạn nguy hiểm.Chúng phát động những phong trào “Thi đua diệt Mỹ”, “Dũng Sĩ Diệt Mỹ”,  “Nhi đồng cứu quốc”, “Thiếu niên cứu quốc”,  với hậu quả là vô số trẻ em đã phải chết oan uổng để thực hiện mộng bành trướng của Trung cộng ngày nay.

Việt cộng khai thác triệt để và lợi dụng để tuyên truyền vụ " Thảm sát Mỹ Lai" như một chủ trương của quân đội Hoa Kỳ khi tham chiến tại Việt Nam, qua cái gọi là "Tội ác Mỹ Ngụy". Chúng luôn tuyên truyền xuyên tạc về hình ảnh sự hiện diện của lính Mỹ đã giúp các nước khối tự do tại vùng Đông Nam Á và miền Nam Việt nam trong cuộc chiến đấu tự vệ chống làn sóng cộng sản NGA - TÀU, trong lịch sử cận đại. Trong lúc chiến đấu thì chuyện sinh tử xảy ra trong chớp mắt, trong gang tấc, người lính Mỹ, và miền Nam tự do, bắt buộc phải làm tất cả những gì thấy cần thiết, để bảo toàn mạng sống cho bản thân, cho đồng đội và cho những người dân lương thiện mà họ biết rõ và có trách nhiệm bảo vệ.
Việt cộng, hồ chí minh đã vi phạm cuộc chiến tranh quy ước, buộc tội cho những người lính Mỹ với quân phục trở thành những "tội phạm thảm sát Mỹ Lai" khi giết những "thường dân vô tội" chính là những quân Việt cộng không mặc quân phục, trong đó có phụ nữ, trẻ em, ông bà già, và đa số là những kẻ nuôi, dấu Việt cộng.
Những phụ nữ, trẻ em, ông bà già tại làng Mỹ Lai đa số chính là những người đã tham gia hay đã bị Việt cộng bắt phải cầm súng bắn lén lính Mỹ, họ đã nuôi, dấu Việt cộng, làm giao liên, tiếp tế, hoặc canh gác cho Việt cộng.
Tuy nhiên có thể 1% trong số người dân làng Mỹ Lai, những phụ nữ trẻ em, ông bà già vô tội không may mắn đã bị giết oan uổng, vì lính Mỹ không tài nào phân biệt được ai là dân, ai là quân Việt cộng, vì Việt cộng không có quân phục, cố tình không có quân phục để bắn lén và sau đó dễ lẩn trốn, trà trộn vào dân làng.
Báo chí và các phương tiện truyền thông của Việt cộng cho đến nay luôn tuyên truyền rằng:
“Lính Mỹ đã giết hại hàng loạt thường dân vô tội, trong đó phần lớn là phụ nữ và trẻ em”.
Việt cộng chỉ luôn tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, không bao giờ đề cập đến nguyên nhân dẫn đến vụ thảm sát này. Việt cộng dùng những hình ảnh người lính Mỹ hay VNCH vì sự khẩn cấp tại chiến trường phải tra tấn tù binh Việt cộng (không mặc quân phục) thì luôn bị Việt cộng xuyên tạc là tra tấn "thường dân vô tội", cùng những hình ảnh lính Mỹ đốt cháy những căn nhà trong mật khu của Việt cộng thì chúng vu cáo là lính Mỹ đốt nhà, đốt lúa gạo của nông dân.v.v.. Làm sao để đối đầu với loại chiến tranh "du kíck" bẩn thỉu này, nếu một khi trẻ em và phụ nữ cầm súng AK47 bắn lén bạn, họ vót chông, đào hầm, cài mìn để giết bạn, bạn sẽ phản ứng như thế nào? Những trẻ em, phụ nữ, và người già này có thể gọi là thường dân vô tội và vô hại nữa hay không? (Xin hãy công tâm để trả lời.)
Những phân tích và tài liệu, hình ảnh dẫn chứng trong LINK bài này với hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng nhận định rõ hơn nguyên nhân, và ai chính là thủ phạm đã gây ra vụ thảm sát Mỹ Lai?
Làm sao để đối đầu với loại chiến tranh "du kíck" bẩn thỉu này, nếu một khi trẻ em và phụ nữ cầm súng AK47 bắn lén bạn, họ vót chông, đào hầm, cài mìn để giết bạn, bạn sẽ phản ứng như thế nào? 
Việt cộng vu cáo là lính Mỹ đốt nhà, đốt lúa gạo của nông dân...

http://commons.wikimedia.org/wiki/File:My_Tho,_Vietnam._A_Viet_Cong_base_camp_being._In_the_foreground_is_Private_First_Class_Raymond_Rumpa,_St_Paul,_Minnesota_-_NARA_-_530621_edit.jpg

 Đoàn thiếu nhi Dũng sĩ Diệt Mỹ miền Nam cùng Hồ chí Minh và Tôn Đức Thắng.

“Dũng Sĩ Diệt Mỹ”,  “Nhi đồng cứu quốc”
Trẻ em "thường dân vô tội" tham gia anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân

Trẻ em "thường dân vô tội" tham gia anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân
Trẻ em "thường dân vô tội" đang tham gia làm hầm chông


Phu lão và phụ nữ , "thường dân vô tội" đang tham gia làm hầm chông

"Thường dân vô tội", anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân đang tham gia cài mìn, đặt bẫy

Trẻ em "thường dân vô tội", anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, đội quân bắn lén Nữ du kích "thường dân vô tội" từng mưu sát Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu
http://dantri.com.vn/su-kien/chan-dung-nu-du-kich-tung-muu-sat-tong-thong-nguyen-van-thieu-477504.htm
"...Năm 1964, khi đó chỉ mới 14 tuổi, chị đã quyết định tiếp bước bố và anh trai đi theo con đường cách mạng. 
Chị tham gia Đội Thiếu Niên An Ninh Mật, làng Hà Xá và được giữ chức vụ Đội trưởng..."Phụ nữ Việt Cộng  "Thường dân vô tội" che dấu kín mặt, 
khi tham dự huấn luyện trong các mật khu miền Nam Việt Nam.
Viet Cong women hiding their faces from the camera, having attended a training camp in the forests of South Vietnam.
http://peteralanlloyd.com/the-vietnam-war/haunting-image-of-viet-cong-women-fighters/

Việt cộng vi phạm cuộc chiến tranh quy ước, buộc tội cho những người lính với quân phục trở thành những "tội phạm" khi họ giết những "Thường dân vô tội" chính là những tên Việt cộng không mặc quân phục, trong đó có phụ nữ, trẻ em, ông bà già, và những kẻ cộng tác nuôi, dấu Việt cộng... "Thường dân vô tội" trong đội bắn lén
 
 "Thường dân vô tội" vũ trang súng AK47 và B40.Một lính nhảy dù kiểm tra, lục soát một trong ba nông dân chăn trâu gần Bến Vinh, ngày 02 tháng 6 năm 1965. Một trong những "nông dân" này đã ném một quả lựu đạn làm bị thương một trung úy trong đơn vị này ngay sau chiều tối cùng ngày.
A paratrooper of B Company, 2nd Battalion, 173rd Airborne Brigade searches one of three peasants who had been tending water buffalo near Ben Vinh, June 2, 1965. Later, at dusk, one of the peasants reportedly threw a grenade that wounded a lieutenant in this unit. 
Nguồn: http://www.corbisimages.com/stock-photo/rights-managed/42-36663983/vietnam-war-us-patrol?popup=1Tài liệu của tình báo Mỹ đã  ghi nhận vào tháng 7 năm 1967:
Tiểu đoàn 90 của Việt Cộng đóng tại làng Sơn Mỹ, và nhiệm vụ của tiểu đoàn 90 này  là tấn công lực lượng Đại Hàn trú đóng trong khu vực. Tiểu đoàn 90 của Việt Cộng đóng tại làng Sơn Mỹ, và nhiệm vụ của tiểu đoàn 90 này  là tấn công lực lượng Đại Hàn trú đóng trong khu vực. 
http://www.vietnam.ttu.edu/virtualarchive/items.php?item=F034601392300

 Việt cộng sử dụng đàn bà, con nít để giật mìn. 
Tất cả các gia đình ở khu vực Sơn Mỹ, Mỹ Lai đều có vũ khí và hoạt động như quân lính chính quy. 
Hồ sơ trang 4: 
Mỹ phỏng vấn ông Tạ Linh Viên vào tháng 10 năm 1970, một tình báo của VNCH ở khu vực Quảng Ngãi, ông ta xác định:  Việt cộng sử dụng đàn bà, con nít để giật mìn. 
Tất cả các gia đình ở khu vực Sơn Mỹ, Mỹ Lai đều có vũ khí và hoạt động như quân lính chính quy. 
Nguồn: http://www.vietnam.ttu.edu/virtualarchive/items.php?item=1540145001Hồ sơ trang 14:
 Mỹ phỏng vấn ông Tạ Linh Viên vào tháng 10 năm 1970, một tình báo của VNCH ở khu vực Quảng Ngãi. Ông ta xác định Việt cộng sử dụng đàn bà, con nít để giật mìn. 
Tất cả các gia đình ở khu vực Sơn Mỹ, Mỹ Lai đều có vũ khí và hoạt động như quân lính chính quy. 
Nguồn: http://www.vietnam.ttu.edu/virtualarchive/items.php?item=1540145001
 Tiểu đoàn Việt cộng trong vùng Sơn Mỹ do Phạm Hay (bí danh Chương) và Trương Định lãnh đạo. 

Cuối tháng 5,1967, Hoa Kỳ còn nắm rõ những tiểu đoàn của Việt cộng trong khu vực Sơn Mỹ do Phạm Hay (bí danh là Chương) và Trương Định lãnh đạo. 
Nguồn: http://www.vietnam.ttu.edu/virtualarchive/items.php?item=F034601192134
Uỷ ban điều tra sự kiện Mỹ Lai phỏng nhân chứng là bà Phạm Đài, sinh năm 1914: Trong quá trình phỏng vấn bà Đài  đã trả lời nhiều câu hỏi. 
Tuy nhiên, khi đặt câu hỏi là "có khả năng Việt cộng ẩn nấp ở trong làng khi xảy ra sự vụ và trước đó không?" thì bà Đài trở nên hoảng hốt, từ chối trả lời câu hỏi và từ chối tiếp tục phỏng vấn. 
Tại sao bà Đài lại hoảng hốt và không trả lời nếu như quả thật không có Việt cộng hiện diện ở Mỹ Lai lúc ấy?

Nguồn: http://www.vietnam.ttu.edu/virtualarchive/items.php?item=1540151012


 Phải chăng bà Đài lại hoảng hốt và không dám tiếp tục trả lời vì sợ sự trả thù của Việt cộng: 
 
(Dân làng bị Việt cộng hành quyết vì không chịu hợp tác)(Dân làng bị Việt cộng hành quyết vì không chịu hợp tác)
 “Xác xã trưởng, nguời vợ và 12 đứa con vừa trai, vừa gái kể cả cháu bé bị treo trên các cành cây sào trong sân làng là . Tất cả nạn nhân đều bị cắt bộ phận sinh dục nhét vào mồm, còn phụ nữ thì bị cắt nhũ hoa. Dân làng kể lại, họ đã bị Việt cộng bắt tập họp lại để chứng kiến cảnh tàn sát này. 
Việt cộng bắt đầu giết em bé nhất rồi như một màn trình diễn, chúng chậm rãi ra tay lần lượt giết các em lớn hơn, kế tới nguời mẹ và sau cùng là nguời cha, viên xả trưởng. Việt cộng đã giết cả nhà 14 nguời, bị Việt cộng hành quyết một các lạnh lùng như thể bấm cò súng đại liên bắn máy bay.... Uwe Siemon-Netto, ký giả nổi tiếng người Đức từng trải qua 5 năm phục vụ chiến trường VN, sau khi theo một đơn vị QLVNCH hành quân giải vây một ngôi làng tỉnh Định Tường bị Việt cộng bố ráp năm 1965, tường thuật.   
http://uwesiemon.blogspot.ca/2012/04/german-remembers-vietnam.html
Việt cộng chặt đầu dân làng vì không tiếp tế lương thực nuôi quân giải phóng 
(THE VIETNAM CENTER ARCHIVE)
A picture is worth a thousand words


ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE


No comments: