ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG NÓI, MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT CỘNG LÀM - DO NOT LISTEN TO WHAT VIETCONG SAY, BUT WATCH CLOSELY AT WHAT THEY'VE DONE - "...Ending a conflict is not so simple, not just calling it off and comming home. Because the price for that kind of "peace" could be a thousand years of darkness for generation's Viet Nam borned." RONALD REAGAN "...Chấm dứt chiến tranh không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ, cái giá phải trả cho loại "hòa bình" đó, là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh tại Viêt Nam về sau."

CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH


BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES - BẤM VÀO HÌNH - CLICK ON PICTURES
@@@@

Monday, August 20, 2012

300 ngàn BỘ ĐỘI VẪN CHƯA TÌM THẤY HÀI CỐT..! TẠI SAO?
...1,1 triệu thanh thiếu niên miền Bắc phải chết oan uổng, trong đó 500 ngàn người có mộ với đủ danh tính, 300 ngàn người nằm dưới mộ vô danh. 

Và hơn 300 ngàn bộ đội chết mất xác, tại sao vẫn chưa tìm thấy hài cốt...? AUDIO -  Thân phận người thương binh bộ đội.
Máu và nước mắt trên lưng Trường Sơn
Đặng Thùy Trâm - Những ước mơ bị phản bội

Việt cộng trước khi tháo chạy đã tàn sát các đồng đội,
thương binh không thể di chuyển cùng với chúng 

(Lính VNCH phát hiện những mồ chôn dấu xác VC  trong vùng Mekong Delta)


Việt cộng tấn công sân bay TSN Sài gòn 1968,trong số 29 VC tử thương có đến 10 em dưới 16 tuổi
 Các em bộ đội Việt cộng bị xích chân vào xe tăng trong lúc ra trận.
Tuổi thơ bị HCM và cộng đảng cướp mất


Tù binh Cộng sản Bắc Việt bị bắt trên đường mòn HCM (Các em độ tuổi 13 -16)

Tù binh Cộng sản Bắc Việt (Các em độ tuổi 14 -17 xếp hàng mặc áo trắng) đang chuẩn bị được VNCH trao trả về miền Bắc

Tù binh bộ đội CS Bắc Việt  khi được trả về miền Bắc được cấp phát quần áo và vật dụng cá nhân, xách tay...
NHƯNG tất cả đều bị Hà nội ra lệnh bỏ lại tất cả và chỉ được mặc mỗi quần xà lỏn  khi lội qua sông Thạch Hãn.Tù binh bị Việt cộng giam cầm,ngay sau khi được giải cứu cần được khám bệnh

(QUYẾT KHÔNG VỀ VỚI CỘNG SẢN THÀ CHẾT Ở MIỀN NAM)
Tù binh Cộng sản Bắc Việt biểu tình xin ở lại miền Nam khi được trao trả về miền Bắc.

TRẺ EM VIỆT NAM - NẠN NHÂN CHIẾN TRANH - TỘI ÁC HỒ CHÍ MINH


Trẻ em miền Bắc dưới chế độ cộng sản (LIỆT SĨ - 12 tuổi)

http://www.youtube.com/watch?v=89zgEh6jLso


ALBUM hình ảnh "Tội ác Mỹ Ngụy"                                          
 https://www.facebook.com/media/set/?set=a.544764135535472.129492.100000056724297&type=1
2 comments:

vietnamsaigon75 said...

Bí ẩn “Cánh đồng mộ hoang” ở Thanh Hóa: Trong “cánh đồng mộ hoang” có cả xác bộ đội!

Được sự giới thiệu của nhiều người dân, chúng tôi tìm đến nhà cụ Bùi Thị Thơm ở thôn Yên Hòa. Cụ Thơm năm nay đã 90 tuổi nhưng cũng không nhớ nổi lịch sử của những ngôi mộ hoang. Khi còn nhỏ cụ đã thấy những nấm mồ quanh năm ngày tháng không có ai chăm sóc. Đến những năm 1964 - 1966 khu mộ hoang có thêm những thành viên mới đó là xác bộ đội.

Cụ Thơm nhớ lại: "Ngày xưa chiến tranh chống đế quốc Mỹ nhà tôi nuôi bộ đội, nên đứa nào chết đứa nào sống tôi đều biết cả. Từ năm 1960 - 1968, bộ đội ở nhà tôi rất nhiều. Chúng nó tập kết ở nhà tôi, mỗi khi có máy bay Mỹ đến đánh cầu Đò Lèn và cầu Hàm Rồng chúng nó lại hành quân tới đó để bắn máy bay.

Một ngày tháng 10/1964, khi chúng nó đang ăn ổi ở nhà tôi thì có lệnh lên đường đánh giặc. Lúc đi chúng nó còn bảo mẹ ơi con đi. Rồi theo thói quen, tôi tiễn chúng nó ra khỏi con kênh đầu làng.

Đến tối, khi quay về, chúng nó chết bảy tám đứa, xác chúng nó được đưa vào quan tài để trước sân nhà tôi, rồi đem ra Bãi Hà Sau chôn. Chôn xong một tốp bộ đội quay về nhà tôi ngồi nghỉ, chúng nó đang uống nước thì máy bay Mỹ nhào tới, nó thả bom vào trúng sân và nhà bếp làm chết thêm mấy đứa nữa".

Đến nay có nhiều ý kiến nói về việc có một số lượng mộ liệt sĩ nằm lẫn trong "cánh đồng mộ hoang", có người nói rằng cách đây vài năm những mộ liệt sĩ hy sinh trong thời kỳ chống đế quốc Mỹ đã được thân nhân đến bốc về, có người thì cho rằng hiện vẫn còn mộ liệt sĩ nằm bên "cánh đồng mộ hoang".

Tuy nhiên, trải qua thời gian chiến tranh, bom đạn cày xới nên không thể định vị được những ngôi mộ nằm ở vị trí nào. Những người tham gia chôn liệt sĩ thì cũng đã chết cả. Họ không kể lại cho lớp người sau nghe về vị trí đặt mộ liệt sĩ nên không người dân nào ở đây còn nhớ tới.
http://kienthuc.net.vn/channel/1984/201208/Bi-an-Canh-dong-mo-hoang-o-Thanh-Hoa-1846118/#.UDUelkajIiA.facebook

vietnamsaigon75 said...

"Tội ác Mỹ Ngụy" https://www.facebook.com/media/set/?set=a.544764135535472.129492.100000056724297&type=1